Silverland Bến Thành Hotel - Nơi bẫyn vẽ xây dựng hoà mình vào độ quý hiếm phiên bẫyn địa ucplchem.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phầm cư ngụ 4 sao quốc tế phát triển nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc tức thì sát bên chợ Bến Thành di sản, đồng thời kế thừa sự thành công trong thiết kế độc đáo và không giống nhau hiện có một không hai của khách khứa sạn 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng là một trong những mỗi thành phầm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm lốt ấn sáng tạo của những phong cách thiết kế sư A21Studio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ mang tới 1 căn chống ấm cúng, thoải mái, tại Silverland Bến Thành Hotel, những công ty chu đáo, nồng hậu được nhiệt tình giành cho quý khách khứa tức thì kể từ khi bước vào sảnh khách khứa sạn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả chống nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được cải tạo để mang cho tới những không khí ngơi nghỉ thoải mái nhất trọn vẹn có thể. Nội thất mộc ấm cúng và những vật dụng bài bác trí được điểm xuyến nhẹ nhàng, không phô bày, không phô trương, mang tới xúc cảm thân thiện mỗi lần bước vào chống.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng ngẫu nhiên được tận dụng tối đa trong hầu hết những chống, để người chi tiêu và dùng chỉ việc kéo nhẹ rèm cửa, những tia nắng ấm của một đô thị vùng nhiệt đới điển hình sẽ hân hoan nhảy nhót mọi gian chống.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào ngẫu nhiên thời điểm nào là trong ngày, người chi tiêu và dùng rất có thể chiêu đãi phiên bẫyn thân một tách cafe, một ly tkiểm tra cùng với những loại bánh mặn, bánh ngọt đặc thù tại Bason Café Bến Thành tức thì tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Chọn một chiếc ghế, ngắm nhịp sinh sống của TP.HCM tảo quồng bên phía ngoài khung cửa sổ, dù ngày nắng hay mưa, để rồi sau thời điểm đã nạp đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, cho phép mình trải nghiệm và hòa cùng nhịp sinh sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng tối đa của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitphủn và Bar vừa là điểm thưởng lãm khung cảnh trung tâm TP kể từ tầm nhìn độc đáo và không giống nhau, vừa là điểm hàn huyên bên bữa ăn được bếp trưởng của khách khứa sạn sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những lối cong uốn lượn trong không khí mở của Smith's Kitchen và Bar mang cho tới sự êm ấm như căn bếp của mọi mái ấm gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những lối nét thiết kế với vật liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn, đó là việc tinh xảo và khôn khéo của những người thợ rèn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian quán ăn và quầy bar duy nhất của khách khứa sạn được đặt tên Smith’s Kitchen and Bar, như một sự vinh danh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi trà soátn bờ trên tầng thượng của khách khứa sạn là 1 lựa lựa đáng trải nghiệm để đón nhận một ngày mới với gió trời non rượi và những tia nắng sớm lung linh trên mặt nước, hay trong ánh chiều tà ngắm nhìn khu trung tâm TP lên đèn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây thoang thoảng tức thì kể từ sảnh khách khứa sạn, cùng lời "Xin chào" ấm cúng là khởi đầu thoải mái và dễ chịu cho hành trình tò mò Silverland Bến Thành Hotel cũng như TP.HCM, đô thị năng động hàng đầu VN. 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam